Làm bánh gato mật ong Nhật Bản thơm ngon bằng nồi cơm điện
Kasutera là một loại bánh gato của Nhật Bản cũng với kết cấu mềm, xốp, nhẹ như đặc điểm chung của các loại bánh gato kiểu Nhật Bản, nhưng có đặc điểm dễ phân biệt: lớp vỏ trên mặt bánh màu vàng sậm với vị ngọt và mùi thơm đặc trưng của mật ong.
Bánh cũng có độ ẩm hơn và dẻo dai hơn gato Nhật Bản nói riêng và các loại gato nói chung nhờ công thức sử dụng bột làm bánh có hàm lượng gluten cao.
Đây là cách làm kasutera bằng nồi cơm điện, cũng với nguyên liệu như công thức kasutera truyền thống, nhưng cách làm đơn giản hơn nhiều.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét